วันที่ 3 – 4 เมษายน 2561 คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วม “การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติราชนครินทร์วิจัย ครั้งที่ 9” จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งในวันที่ 3 เมษายน 2561 เวลา 9.00 น. มีพิธีเปิดงาน โดยท่านสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธาน และร่วมรับฟังการเสวนาพิเศษเรื่อง “การสร้างองค์ความรู้จากการวิจัย สู่การพัฒนาท้องถิ่น” และขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ณฐ สบายสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิจัย ภาคบรรยาย ของกลุ่มการประเมินผลหลักสูตร เรื่อง “การประเมินหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2559 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์” และผศ.ครรชิต มาระโภชน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ที่ได้รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิจัย ภาคบรรยาย ของกลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์/การจัดการ/การบริหารธุรกิจ เรื่อง “แนวทางการพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอย่างยั่งยืนในกลุ่มจังหวัดเบญจบูรพาสุวรรณภูมิ” ณ อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

>> http://www.facebook.com/fms.rru.th/