วันที่ 19 – 20 กันยายน 2561 ฝ่ายงานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการได้จัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์น้อง-พี่สีส้ม ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีรองอธิการบดี ดร. ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์  เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ปลูกฝังความรัก ความสามัคคี ความคิดสร้างสรรค์ การรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเคารพกฎกติกาต่างๆ ให้กับนักศึกษา นำความรู้และประสบการณ์จากกิจกรรมต่างๆมาประยุกต์ใช้ทั้งในด้านการเรียน การใช้ชีวิตประจำวัน นอกเหนือจากนี้แล้วยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในหมู่คณะทั้งในระดับสาขา และระดับคณะ ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

สรุปผลการแข่งขันกีฬาชนิดต่างๆ
กีฬาแชร์บอล
อันดับ 1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
อันดับ 2 สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

กีฬาวอลเลย์บอล
ประเภททีมชาย
อันดับ 1 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ประเภททีมหญิง
อันดับ 1 สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

กีฬาฟุตบอล 7 คน

กรีฑา
50 เมตร หญิง
อันดับ 2 สาขาวิชาการบัญชี
อันดับ 3 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม

50 เมตร ชาย

100 เมตร หญิง
อันดับ 1 สาขาวิชาการบัญชี
อันดับ 3 สาขาวิชานิเทศศาสตร์

100 เมตร ชาย
อันดับ 2 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
อันดับ 3 สาขาวิชาการบัญชี

4×50 เมตร หญิง
อันดับ 1 สาขาวิชาการบัญชี

4×50 เมตร ชาย
อันดับ 1 สาขาวิชาการตลาด
อันดับ 2 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
อันดับ 3 สาขาวิชานิเทศศาสตร์

4×100 เมตร หญิง
อันดับ 2 สาขาวิชาการจัดการ
อันดับ 3 สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

4×100 เมตร ชาย
อันดับ 1 สาขาวิชาการตลาด
อันดับ 2 สาขาวิชานิเทศศาสตร์
อันดับ 3 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

กีฬาเบ็ดเตล็ด
กีฬาชักกะเย่อ
อันดับ 1 สาขาวิชาการจัดการ
อันดับ 2 สาขาวิชานิเทศศาสตร์

ม้าศึก
อันดับ 3 สาขาวิชาการจัดการ

วิ่งกระสอบ
อันดับ 2 สาขาวิชาการจัดการ

ถ้วยกีฬารวม – สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ขบวนพาเหรด
อันดับ 3 สาขาวิชาการจัดการ

กองเชียร์
อันดับ 2 สาขาวิชาการบัญชี
อันดับ 3 สาขาวิชาการจัดการ, สาขาวิชาการตลาด

>> http://www.facebook.com/fms.rru.th/