วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 งานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดการประกวดดาวเดือน และดาวเทียม คณะวิทยาการจัดการ ปีการศึกษา 2562 ณ ห้องโชคอนันต์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
ผลการประกวดดาว คณะวิทยาการจัดการ ปีการศึกษา 2562
ชนะเลิศอันดับที่ 1 : FMS10 น้องฝ้าย นางสาวสุทัตตา หนูเสริม สาขาวิชานิเทศศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับที่ 1 : FMS20 น้องบิว นางสาวภัทรวรินทร์ จันทมาลา สาขาวิชานิเทศศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับที่ 2 : FMS26 น้องมีน นางสาวชนิดาภา สุขมาก สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

ผลการประกวดเดือน คณะวิทยาการจัดการ ปีการศึกษา 2562
ชนะเลิศอันดับที่ 1 : FMS19 น้องแสตมป์ นายวีระพงษ์ สอ้านวงค์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับที่ 1 : FMS11 น้องเอิร์ธ นายคณิสนันท์ พงษ์ประสิทธิ์ สาขาวิชาการจัดการ
รองชนะเลิศอันดับที่ 2 : FMS03 น้องเต้ย นายธนดล ไชยพร สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ผลการประกวดมิสทราน คณะวิทยาการจัดการ ปีการศึกษา 2562
ชนะเลิศอันดับที่ 1 : FMST06 น้องใหม่ นายชาคริยา สังฆวาส สาขาวิชานิเทศศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับที่ 1 : FMST01 น้องจีจี้ นายพัชรธิดา อัศวเมธานนท์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์
รองชนะเลิศอันดับที่ 2 : FMST03 น้องอิ๊ง นายฟาร์ลิดา พุ่มมาลา สาขาวิชาการบัญชี

รางวัลขวัญใจช่างภาพ
ฝ่ายดาว – FMS10 น้องฝ้าย นางสาวสุทัตตา หนูเสริม สาขาวิชานิเทศศาสตร์
ฝ่ายเดือน – FMS05 น้องบุ๊ค นายอรรถพล วัฒนะตันทะ สาขาวิชาการตลาด
ฝ่ายทราน – FMST06 น้องใหม่ นายชาคริยา สังฆวาส สาขาวิชานิเทศศาสตร์

รางวัลขวัญใจ Mio by คุณกรรณิกา สุทธิ
ฝ่ายดาว – FMS20 น้องบิว นางสาวภัทรวรินทร์ จันทมาลา สาขาวิชานิเทศศาสตร์
ฝ่ายเดือน – FMS11 น้องเอิร์ธ นายคณิสนันท์ พงษ์ประสิทธิ์ สาขาวิชาการจัดการ
ฝ่ายทราน – FMST01 น้องจีจี้ นายพัชรธิดา อัศวเมธานนท์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์
รางวัลโฟโต้จีนิค by Mio – FMS17 น้องดิน นายเปนไท สุขใจ สาขาวิชาการจัดการ

รางวัลขวัญใจห้องดำ
FMS02 น้องบีม นางสาวรวิสรา แก้ววงษ์บน สาขาวิชาการตลาด

รางวัลขวัญใจสื่อโซเชียล

รางวัลขวัญใจชาวทรูมูฟ เอช
ฝ่ายดาว – FMS26 น้องมีน นางสาวชนิดาภา สุขมาก สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

รางวัล Popular vote
ฝ่ายทราน – FMST08 น้องปอนด์ นายรักสุดา สินวัฒนา สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม

รางวัล เลอมอนเต้ แอมบาสเดอร์

และรางวัลพี่เลี้ยงยอดเยี่ยม