วันที่ 4 สิงหาคม 2566 คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะวิทยาการจัดการให้มีทักษะใหม่ กิจกรรมที่ 2 การส่งเสริมให้คณาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ระยะที่ 2 ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กัญภร เอี่ยมพญา คณะครุศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการ มีความรู้ความเข้าใจ ในการเขียนเอกสารประกอบการสอนได้อย่างมีคุณภาพ ส่งเสริมให้บุคลากรสายวิชาการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการเพิ่มขึ้น และกิจกรรมที่ 4 พัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่การพัฒนาคณะวิทยาการจัดการเพื่อความเป็นเลิศ ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรสายสนับสนุนจัดทำคู่มือปฏิบัติงานหลัก และการเขียนสมรรถนะ เพื่อเป็นแนวทางในการประเมินระหว่างสัญญาจ้าง โดยได้รับเกียรติจาก คุณจิตติมา ศรีวรรณโสภณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล และคุณวาสินี อิศรานุวัฒน์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ สังกัดหน่วยงานบริหารงานบุคคล เป็นวิทยากร