วันที่ 9 กันยายน 2563 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการเพิ่มศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ณ ห้องเจ้าพระยา อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กิจกรรมกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์น้องพี่คอมพิวเตอร์ธุรกิจ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ เกิดความรักความสามัคคี รับผิดชอบต่อหน้าที่ เรียนรู้การทำงานเป็นทีม การมีน้ำใจต่อกัน