คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดี กับมหาบัณฑิตใหม่ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ทั้ง 4 ท่าน คุณอารยา สิงห์เดช คุณอานนท์ เสนาวงษ์ คุณสิทธิกร พันศิริ และคุณธนาพัฒน์ กฤตนนท์พงศ์ ที่สอบวิทยานิพนธ์ผ่าน เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2562 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 1 อาคารบัณฑิตศึกษา

#ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิต หลักสูตร บธ.ม. สาขาวิชาบริหารธุรกิจบัณฑิตวิทยาลัย ขอแสดงความยินดี กับมหาบัณฑิตใหม่…

โพสต์โดย บัณฑิตวิทยาลัย มรภ.ราชนครินทร์ เมื่อ วันอังคารที่ 2 เมษายน 2019