วันที่ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น. คณะวิทยาการจัดการ เป็นเจ้าภาพจัดงานเสวนาพิเศษทางวิชาการ “การสร้างองค์ความรู้จากการวิจัยและบริการวิชาการรับใช้สังคมสู่การพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบาย” ซึ่งเป็นกิจกรรมโครงการก้าวสู่ 8 ทศวรรษมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น : ราชนครินทร์แฟร์ ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับเกียรติจากนายประสงค์ คงเคารพธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกันนี้ยังมีการเสวนาพิเศษทางวิชาการและอภิปราย เรื่อง ทิศทางผลงานรับใช้สังคม สู่การยกระดับการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราชโชบาย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ดร.นงรัตน์ อิสโร คณะทำงานพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ รองอธิการบดีวิชาการและวิจัย เป็นผู้ดำเนินการเสวนา และมีการนำเสนอรูปแบบการซื้อขายออนไลน์ โดย อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์