ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา (COVID-19) ฉบับที่ 3 ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ2563 เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษา 3/2562 และ 1/2563 ของมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงเห็นควรออกแนวปฏิบัติสาหรับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบ RRU to Learn

Announce_RRU_to_Learn