วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.30 น. คณะวิทยาการจัดการ ดำเนินการประชุมคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 2/2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) เพื่อแจ้งแนวปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอน ภาคปกติ ภาคเรียนที่ 1/2564 แจ้งการดำเนินการของคณะวิทยาการจัดการที่จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับหน่วยงานต่างๆ การใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 แจ้งการดำเนินโครงการตามยุทธศาสตร์ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 แจ้งเรื่องต้นทุนต่อหลักสูตร แจ้งแผนพัฒนาคุณภาพ (Imporvement Plan) ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับหลักสูตร แจ้งการเตรียมการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ปีการศึกษา 2563 ระดับคณะ แจ้ง Vision Builder ของคณะวิทยาการจัดการ แจ้งเรื่องจำนวนนักศึกษาใหม่ (ภาคปกติ) ปีการศึกษา 2564 แจ้งบริบทของอาจารย์คณะวิทยาการจัดการ แจ้งโครงการยกระดับประสิทธิภาพประสิทธิผลการวิจัย คณะวิทยาการจัดการ แจ้งเรื่องบันทึกความร่วมมือด้านการทำนุบำรุงศิลปะ วัฒนธรรม แจ้งประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เรื่อง งดจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และการประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2564 และรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการพัฒนาคณะวิทยาการจัดการ