วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.30 น. คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม Mini Open House FMS Fair 2022 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) ผ่านทางเพจของคณะ การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแนะแนวและประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่าง ๆ ของคณะวิทยาการจัดการให้กับนักเรียนที่กำลังเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยมี อ.ดวงฤดี จำรัสธนสาร และอ.ณฐ สบายสุข พร้อมกับอาจารย์ทั้ง 8 สาขาวิชา ได้แก่สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ สาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาการท่องเที่ยว และสาขาวิชานิเทศศาสตร์ นอกจากนี้ยังมี ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของคณะวิทยาการจัดการ ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยกิจกรรมนี้มียอดผู้เข้าชมจำนวน 817 ครั้ง ยอดแชร์จำนวน 35 ครั้ง และมีโรงเรียนที่มีนักเรียนสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 11 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนวังเหนือวิทยา โรงเรียนสุ้มเส้าพิทยาคาร วิทยาลัยอาชีวะศึกษา ฉะเชิงเทรา โรงเรียนชิตใจชื่น โรงเรียนวัฒนานคร โรงเรียนวัดโสธรวราราม โรงเรียนมารีวิทย์พัทยา โรงเรียนพานทองสภาชนูปถัมภ์ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสหะพาณิชย์ และโรงเรียนหัวถนนวิทยา

>> http://www.facebook.com/fms.rru.th