วันที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น. คณะวิทยาการจัดการ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 8/2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อพิจารณาการดำเนินงานกิจกรรมโครงการด้านต่าง ๆ ตลอดปีงบประมาณ พิจารณาการขอสำเร็จการศึกษา พิจารณาการเสนอโครงการของสำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ พิจารณาเตรียมการรองรับการตรวจประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2564 พิจารณาทุนวิจัย FRMU ปีงบประมาณ 2565 พิจารณาการดำเนินการเพื่อรองรับ PDPA พิจารณาการจัดทำข้อเสนอโครงการเพื่อขับเคลื่อนการบรรลุเป้าหมายตามยุทธศาสตร์ชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 พิจารณาอัตราการคงอยู่ของนักศึกษา ดำเนินการตามมติที่ประชุมคณะกรรมการข้อมูลและยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 5/2565 พิจารณาการขออนุมัติโครงการผลิตสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ สำหรับส่งเสริมและการสร้างภาพลักษณ์ของกลุ่มสตรีชุมชนบ้านนายาว อำเภอสนามชัยเขต และกลุ่มสตรีชุมชนตำบลท่าตะเกียบ อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา พิจารณาการขออนุมัติโครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการแก่ศิษย์เก่า คณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2564 และพิจารณาการขออนุมัติโครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ของนักศึกษา “จิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน” คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรมอบรมประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2564