วันที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น. คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 อีกทั้งงานนี้คณะวิทยาการจัดการขอแสดงความยินดีกับ นายภานุวัฒน์ คงเจริญ นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ได้รับรางวัลเพชรสารภี ประจำปี 2565 เนื่องจากเป็นนักศึกษาที่มีลักษณะดีเด่นที่ดำเนินการส่งเสริมงานด้านศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรมและปฏิบัติตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ “จิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน” ให้เกิดประโยชน์แก่ชุมชน สังคมและประเทศชาติ นางสาวอัชริญาภรณ์ บังนิไกร นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ได้รับรางวัลความประพฤติดี ประจำปี 2565 นางสาวปทิตตา พลอยวิเศษ สาขาวิชาการบัญชี ได้รับทุนการศึกษาประเภทเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ นางสาวอัชริญาภรณ์ บังนิไกร นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ และนางสาวนรินทร์ธร บุญมี สาขาวิชาการตลาด ได้รับทุนการศึกษาประเภททุนนักศึกษากิจกรรมดีเด่น นางสาวศิริยาพร กล้าหาญ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ และนายธนภัทร ดิษฐาพร สาขาวิชาการจัดการ ได้รับรับทุนการศึกษาประเภททุนส่งเสริมอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นายชัยชนะชัช โพธิ์ทอง สาขาวิชานิเทศศาสตร์ และนางสาวสุทธิกานต์ เสวะดี สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ได้รับทุนการศึกษาจากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์