วันที่ 13 มิถุนายน 2566 เวลา 9.30 น. คณะวิทยาการจัดการ ดำเนินการประชุมสัญจรคณาจารย์ และประชุมคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมการประชุมสัญจรคณาจารย์ เพื่อรับฟังแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในหัวข้อ เตรียมพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน สร้างการการมีส่วนร่วมของทุกคณะ ข้อบังคับว่าด้วยการให้บริการทางวิชาการ การเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ กำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตร แผนและผลการปฏิบัติงานยุทธศาสตร์ แนวทางการจัดสรรงบประมาณ ปี พ.ศ. 2567 การพัฒนาแผนงานวิจัยของคณะร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา การขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ สถานการณ์ด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัย ปฏิทินวิชาการ การพัฒนาปรับปรุงหลักสูตร การออกกลางคันของนักศึกษา และการใช้ยานพาหนะของทางราชการ/การดูแลเครื่องปรับอากาศ การซ่อมบำรุง และแนวทางการหารายได้ แจ้งให้ทราบเรื่องการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในประจำปีการศึกษา 2565 การใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ 2566 จำนวนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2565 การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ การประชุมเชียร์ ปีการศึกษา 2566 กิจกรรมพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566 และการนำบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 – 2563