วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นำโดยอาจารย์ณฐ สบายสุข ประธานสาขาวิชานิเทศศาสตร์ และอาจารย์กุลรัตน์ มิตรอุปถัมภ์ พร้อมตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ เข้าร่วมประชุมหารือวางแผนถ่ายทำคลิปวิดีโอกิจกรรม “1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น” และ “เที่ยวชุมชนยลวิถี” ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีนางสาวสุภาภรณ์ เจริญศิริโสภาคย์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริม ศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม นางบุปผา ภูมิภักดิ์โภคิน นักวิชาการวัฒนธรรมชำนาญการ นายกฤษฏ์ปฐม กรวยทอง และ นายปรัชญา เลิศกิจจานุวัฒน์ นักวิชาการวัฒนธรรมปฏิบัตรการ ร่วมกำหนดประเด็นและแนวทางการถ่ายทำ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ อาจารย์กุลรัตน์ มิตรอุปถัมภ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ได้กำหนดให้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการฝึกประสบการณ์การถ่ายทำคลิปวิดีโอเพื่อการประชาสัมพันธ์ เช่น การสร้าง Story board การถ่ายทำ การตัดต่อ และ การเผยแพร่