ประชาสัมพันธ์ บริษัท สายไฟฟ้าไทย-ยาซากิ จำกัด สาขาสุวรรณภูมิ สำนักงานสาขาตั้งอยู่ เลขที่ 99 หมู่ 4 ตำบลคลองสวน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ( อยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมเอเชีย(สุวรรณภูมิ) ) ประกอบกิจการผลิตสายไฟฟ้ตัวนำทองแคง มีนโยบายในการส่งเสริมนักศึกษาที่ต้องการเข้ารับการฝึกงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้นักศึกษาได้เพิ่มพูนทักษะ ความสามารถ และประสบกรณ์ในการปฏิบัติงานจริง สามารถนำไปปรับใช้ในการทำงานต่อไปในอนาคตได้
บริษัท สายไฟฟ้าไทย-ยาซากิ จำกัด สาขาสุวรรณภูมิ มีความประสงค์ที่ให้นักศึกษาเข้ามาฝึกงานในสาขา ดังต่อนี้

ตำแหน่งที่รับสมัคร

1. สาขาวิชารัฐประสานศาสตร์ วุฒิการศึกษา ป.ตรี 1 ตำแหน่ง
2. สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ 1 ตำแหน่ง วุฒิการศึกษา ป.ตรี

ระยะเวลาฝึกงาน : 120 วัน
วันและเวลาทำงาน : วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08:00 – 17:00 น.
ค่าเบี้ยเลี้ยงฝึกงาน : 150 บาทต่อวันที่ฝึกงาน