วันที่ 19 มกราคม 2567 ดร.ปราริชาติ รื่นพงษ์พันธ์ ประธานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ อาจารย์กรรณิการ์ มาระโภชน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ดร.ภาวิณีย์ มาตแม้น อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด และอาจารย์กิจติวัฒน์ รัตนมณี อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด เข้าร่วมกิจกรรม EEC x Salesforce Bootcamp 2024 ณ อาคาร 23 วิจัยและบริการวิศวกรรมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรม ได้แลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาหลักสูตรทักษะดิจิทัลที่กำลังเป็นที่ต้องการในปัจจุบันผ่าน Trailhead Academy Platform และ กิจกรรม workshop ด้านการใช้เครื่องมือต่างๆ ในการวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics) การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) และการตลาดดิจิทัล (Digital Marketing) สร้างการรับรู้พร้อมพัฒนาทักษะดิจิทัลที่กำลังเป็นที่ต้องการทั้งในภาคอุตสาหกรรมและภาคบริการ เพื่อต่อยอดองค์ความรู้ ไปยังนักศึกษา ยกระดับทักษะด้านดิจิทัลและนำไปสู่การใช้ประโยชน์จริงในการทำงานด้านต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

>> http://www.facebook.com/fms.rru.th