วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น. ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมโครงการ INTEGRATED SMART Gastronomy DESIGN เพิ่มโอกาสสร้างอาชีพ สู่การเป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ (SPECIALIZATION) ด้านการออกแบบวัฒนธรรมอาหาร มุ่งสู่การเป็น Soft Power จังหวัดฉะเชิงเทรา สำหรับผู้ประกอบการอาหาร /เกษตรกรผู้ผลิตวัตถุดิบในการประกอบ อาหารในจังหวัดฉะชิงเทรา ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

>> http://www.facebook.com/fms.rru.th