วันที่ 24 มกราคม 2561 รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมการประชุมทบทวนทิศทางการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรกับคณะวิทยาการจัดการ เพื่อหารือทบทวนทิศทางการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรของคณะเป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

>> www.facebook.com/fms.rru.ac.th