วันที่ 20 มิถุนายน 2561 พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมโครงการอบรมสร้างความรู้ความเข้าใจระบบบริหารงานบุคคล โดย ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานเปิดการอบรมและเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง ระบบบริหารงานบุคคลของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อให้บุคลากรตระหนักถึงหน้าที่ความรับผิดชอบของตนเองตามมาตรฐานกำหนดตำแหน่ง ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

– www.facebook.com/fms.rru.th