วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00 – 12.00 น. ทีมงาน U2T ตำบลบางเล่านำโดย อาจารย์ดาเรศ วีระพันธ์ รองคณบดีวางแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาการจัดการ หัวหน้าโครงการ อาจารย์ปราริชาติ รื่นพงษ์พันธ์ และอาจารย์ ดร.ปรัชญาเมธี เทียนทอง จัดโครงการส่งเสริมพัฒนาเพื่อสร้างความมั่นคงให้แก่เศรษฐกิจท้องถิ่นและชุมชน ตำบลบางเล่า อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา กิจกรรมพัฒนากลุ่มเปราะบาง โดยพัฒนาการใช้งานเทคโนโลยีสำหรับผู้สูงอายุ ดำเนินการจัดการอภิปรายหลักสูตรเพื่อนำมาจัดทำ เป็นหลักสูตรเทคโนโลยีสำหรับผู้สูงอายุ “สูงวัยดอทคอม” ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจำนวน 5 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรบุษป์ วุฒิกมลชัย คณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ อาจารย์พงศธร ปาลี คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อาจารย์เสาวลักษ์ คำถา คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ คุณสุดารัตน์ ชมชื่น พัฒนาชุมชน องค์การบริหารส่วนตำบลบางเล่า ตำบลบางเล่า อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา คุณสุพิชชา รุ่งสะอาด ธุรการ องค์การบริหารส่วนตำบลบางเล่า ตำบลบางเล่า อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา มาร่วมการอภิปรายหลักสูตร