วันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 9.00 น. อาจารย์ณฐ สบายสุข อาจารย์กุลรัตน์ มิตรอุปถัมภ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ และนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ได้แก่ นายอาทิตย์ ภิญโญวรกุล นางสาวจุฑาภรณ์ อาสายศ และนางสาวรพีพร เเก้วพันตา เข้ารับรางวัลชนะเลิศ ในชื่อผลงาน “เยาวชนรุ่นใหม่ สร้างพลังใจ สร้างอาชีพ” ได้รับเกียรติบัตร พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท ในกิจกรรมการประกวดสร้างสื่อวิดีโอเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด เด็กและเยาวชนยุคใหม่เสริมสร้างพลังใจ สร้างงาน สร้างอาชีพ โดยมี พล.ต.ท เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยตำรวจ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ซึ่งโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ได้รับทุนอุดหนุนการทำกิจกรรมส่งเสริมและการสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้ดำเนินโครงการ “การออกแบบพัฒนาแอพพลิเคชั่นสื่อกลางการสร้างโอกาสทางอาชีพสำหรับเด็กและเยาวชน” เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรคผลงานและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กและเยาวชน ในการแข่งขันครั้งนี้ มีนักเรียนและนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ได้ส่งผลงานเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องสามพราน โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม