วันที่ 14 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ครรชิต มาระโภชน์ รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาจารย์ดวงฤดี จำรัสธนสาร อาจารย์ณฐ สบายสุข รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ และอาจารย์วนิดา รุ่งแสง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ มอบโล่รางวัลเกียรติยศและเกียรติบัตรแก่ผู้ร่วมการประกวดคลิปวีดีโอสั้น ภายใต้แนวคิด Soft Power ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยผู้ที่ได้รับรางวัล ดังนี้
ประเภทประชาชนทั่วไป
รางวัลชนะเลิศ : ข้าวเหนียวมะม่วง – Channel Yan Chao
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 : PhuketSoftpower – ภาคิณ ผู้กำจัด
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 : เดอะ สยามเรเนซองส์ – โรงเรียนบ้านนา นครราชสีมา
ชมเชยอันดับ 1 : SOFT POWER รากฐานการเรียนรู้สู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจ – Riverside Studios
ชมเชยอันดับ 2 : Thailand แดน Culture – วุฒิชัย พึ่งแม้น
ประเภทนักเรียน/นักศึกษา
รางวัลชนะเลิศ : Soft Power ชุมชนท่าฉลอม – snws. ศึกษานารีวิทยา
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 : Mayu Thai – Lumbak lumbon จ.สุราษฎร์ธานี
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 : สีสันยะรังวิถี เสน่ห์ของดีที่ต้องสัมผัส – ทีมSP_Beautiful
ชมเชยอันดับ 1 : ขับเคลื่อนด้วยใจคุณ – นาย กิติชัย ยะก๊บ
ชมเชยอันดับ 2 : มนต์เสน่ห์วิถีไทย – นนทวัฒน์ จําปาทิพย์
รางวัลขวัญใจ Gallery Garden : ต้มยำกุ้ง – ทีมต้มยำกุ้งนี้ให้เธอ