วันที่ 11 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ครรชิต มาระโภชน์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เข้ารับเกียรติบัตรผู้ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นในงานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 9 ผู้ที่ได้รับทุนสนับสนุนแผนงานวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก เรื่อง “การพัฒนาตัวแบบเชิงธุรกิจปูทะเล อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา” และได้รับทุนสนับสนุนแผนงานวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก เรื่อง “การพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทราเพื่อยกระดับและเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจบนพื้นฐานทรัพยากรและภูมิปัญญาท้องถิ่น” อาจารย์ดวงฤดี จำรัสธนสาร รองคณบดีวิชาการและวิจัย เข้ารับเกียรติบัตรผู้ที่ได้รับทุนสนับสนุนแผนงานวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน และการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ภายใต้อัตลักษณ์ท้องถิ่น ด้วยนวัตกรรมและการบริหารจัดการเพื่อยกระดับเศรษฐกิจฐานราก รองรับวิถีชีวิตใหม่อย่างยั่งยืน อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา” และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญาเมธี เทียนทอง อาจารย์สาขาวิชาการตลาด เข้ารับเกียรติบัตรผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตร

>> http://www.facebook.com/fms.rru.th